Cho thuê máy chiếu cầu giấy_Chất lượng đảm bảo

Máy chiếu là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Máy chiếu là thiết bị đầu ra tạo ra một hình ảnh video và các dự án trên một bề mặt bất kỳ. Nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Hiện nay giá mỗi bộ máy chiếu màn chiếu vào khoảng từ 10 triệu đồng. Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế như vậy, dịch vụ cho thuê máy chiếu cầu giấy cũng như các khu vực khác trên toàn quốc từ nhiều năm nay đã không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với mọi người. Chúng tôi Minh Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Cầu Giấy với chất lượng tốt nhất , phục vụ tận tình chu đáo giao và lắp đặt miễn phí trong các quận nội thành Hà Nội.
Xem nhanh
Máy chiếu là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Máy chiếu là thiết bị đầu ra tạo ra một hình ảnh video và các dự án trên một bề mặt bất kỳ. Nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Hiện nay giá mỗi bộ máy chiếu màn chiếu vào khoảng từ 10 triệu đồng. Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế như vậy, dịch vụ cho thuê máy chiếu cầu giấy cũng như các khu vực khác trên toàn quốc từ nhiều năm nay đã không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với mọi người. Chúng tôi Minh Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Cầu Giấy với chất lượng tốt nhất , phục vụ tận tình chu đáo giao và lắp đặt miễn phí trong các quận nội thành Hà Nội.
 
cho thuê máy chiếu cầu giấy

Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Cầu Giấy

Nhu cầu cho thuê máy chiếu cầu giấy

Máy chiếu được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử  sử dụng trong  các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. Nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng cao nhưng vẫn có những trường hợp chưa thể sở hữu cho mình chiếc máy chiếu cá nhân được. Hơn nữa máy chiếu là thiết bị điện tử dùng bóng đèn để khuyếch đại hình ảnh, tuổi thọ bóng đèn cũng giảm dần theo cường độ chiếu. Mà giá thành bóng đèn máy chiếu từ 3 triệu đồng dùng cho khoảng từ 3 -5 năm nếu dùng nhiều. Do đó, khi có các công việc đột xuất, mọi người thường tìm các công ty có dịch vụ này để thuê máy chiếu về sử dụng. Công ty Minh Tân là đơn vị chuyên cho thuê máy chiếu Cầu Giấy, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng và khẳng định được thương hiệu trên thị trường cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp. Công ty đang cung cấp các dịch vụ sau:
- Cho thuê máy chiếu của các hãng nổi tiếng như: Panasonic, Espon, Optoma…
- Cho thuê máy chiếu dài ngày với giá thành rẻ
- Cho thuê màn chiếu kèm theo máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng
- Cho thuê các thiết bị kèm theo máy chiếu.

Minh Tân xin trân trọng kính gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy chiếu cầu giấy của chúng tôi

 
TÊN THIẾT BỊ GIÁ CHI TIẾT
Máy chiếu CĐS 2000
Ansi lumen
250.000đ/ 1ngày
200.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 2500
Ansi lumen
300.000đ/1ngày
200.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 3200
Ansi lumen
400.000đ/ 1ngày
250.000đ/ 1/2 ngày
Máy chiếu CĐS 3500
Ansi lumen
500.000đ/ 1ngày
 
Máy chiếu CĐS 5000
Ansi lumen
1.100.000đ/1ngày
 
Máy chiếu  CĐS > 5000 Ansi lumen  liên hệ trực tiếp 
 
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân là Công Ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy chiếu , màn chiếu , âm thanh , ánh sáng phục vụ cho các hội nghị, hội thảo , thuyết trình , sinh hoạt , hội họp , sinh nhật , ca nhạc , từ nhỏ đến lớn với giá cả cạnh nhất trên thị trường hiện nay 
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/