Cáp tín hiệu thường dùng cho máy chiếu

Xem nhanh
  Máy chiếu thường có rất nhiều cổng tín hiệu nhưng có cổng VGA và cổng HDMI là thường dùng nhiều nhất và cũng chính 2 cổng này cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cổng HDMI cho chất lượng tốt hơn VGA vì cáp HDMI có tốc độ truyền tải nhanh hơn. 
        Máy chiếu khá kén cáp tín hiệu, cáp tín hiệu phải thật sự có chất lượng tốt thì mới lên hình được, nếu không sẽ giật lác. Chúng ta nên chọn cáp HDMI thay vì VGA, cáp HDMI cho hình ảnh đẹp hơn, rõ hơn, Ổn định hơn. 

  • Cáp VGA chỉ nên dùng cho máy chiếu để trình chiếu với các file text nếu chiếu Video thì sẽ rất lác và vỡ hình. Nên chọn cáp có hai đầu chống nhiễu, có chân cắm bằng đồng hoặc ít nhất cũng phải mạ đồng nguyên chất. Không nên dùng cáp quá dài vì tốc độ truyền tải sẽ bị hạn chế, hình sẽ không lên. Phải chọn mua cáp chuẩn đủ dây bên trong, nhiều cáp lậu thiếu dây bên trong dẫn đến cho chất lượng kém hoặc máy chiếu không nhận được tín hiệu. Hiện tại Minh Tân hay sử dụng 2 loại cáp chính. Thứ nhất là đây VGA hãng UNITEK cáp này được làm bằng đồng nguyên chất, tốc độ đạt chuẩn, lên hình nét, có độ Bền cao, có thể dùng chôn tường cho công trình sử dụng lâu năm. Thứ 2 là loại rẻ hơn cáp VGA Trắng làm bằng nhôm mạ đồng, có hai cục chống nhiễu.
Cáp HDMI ổn định và cao cấp.Dây cáp HDMI
 
  • Cáp HDMI là cáp luôn cho tín hiệu đạt tốc độ ổn định nhất( cáp xin nhé không phải cáp thiếu dây ngầm đâu angry), Máy chiếu đặc biệt kén dây HDMI , có hai loại cáp Minh tân hay dùng luôn đạt kết quả cho hình ảnh rõ nét, đqặc biệt là hỗ trợ tốt cho trình chiếu 3D full HD. Thứ nhất cáp HDMI hãng Unitek, thư 2 là cáp HDMI tròn đen làm bằng dây đồng nguyên chất hàng fake loại 1. Đảm bảo máy chiếu kén đến máy cũng nhận dữ liệu 
Cáp HDMICáp tín hiệu HDMI