Cách lựa chọn máy chiếu cũ

 
Xem nhanh
 Thay vì lựa chọn một chiếc máy chiếu mới để sử dụng, thì việc lựa chọn máy chiếu cũ đã qua sử dụng không phải là một lựa chọn tồi, việc sử dụng máy chiếu cũ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Trên thị trường hiện nay cũng rất nhiều cửa hàng bán máy chiếu cũ cũng xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên lựa chọn được cửa hàng bán máy chiếu cũ chất lượng và lựa chọn được chiếc máy chiếu cũ chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi xin gửi đến các bạn một số lưu ý hết sức cần thiết khi quyết định lựa chọn mua một chiếc máy chiếu cũ các bạn cùng chú ý nhé.
Điều đầu tiên quan trọng nhất vẫn là phải xem hình thức của máy như thế nào, xem vỏ máy có bị vỡ chân hay không, chân máy có bị gãy, hay vỏ máy bên ngoài có bị cong vênh không. Tiếp đến là kiểm tra nhìn xem tem của nhà sản xuất hay cửa hàng bán lúc mới có còn nguyên không, hay đã bị bóc và tháo ra để sửa chữa rồi. Và lưu ý trên tem của máy chiếu thường có 2 tem ở thân máy và bóng đèn máy chiếu nhé.

 
Cách lựa chọn máy chiếu cũ

Chất lượng hình ảnh quyết định máy chiếu đó có còn sử dụng được nữa hay không, hãy đảm bảo hình ảnh chất lượng còn rõ nét, không bị nhòe, hay giật khi chiếu. Khi sử dụng có tiếng ồn lạ xảy ra không, quạt tản nhiệt có hoạt động tốt không, máy có bị nóng trong quá trình sử dụng không.
Bóng đèn máy chiếu là quan trọng nhất của máy chiếu, nên cần kiểm tra thật kĩ lượng bóng đèn của máy chiếu. Hãy kiểm tra thời gian sử dụng của máy chiếu đó đã chiếu được bao nhiêu giờ rồi, néu như thời gian chiếu đã hết rồi thì không nên mua , hoặc có mua cũng cần thay bóng đèn khác.
Và một điều rất quan trọng là cần xem thời gian bảo hành của máy còn không, nếu như không còn thì xem chế độ bảo hành của cửa hàng bán ra sao khi gặp phải xự cố, có được đổi hay bảo dưỡng như thế nào.
Minh Tân là cửa hàng chuyên cung cấp các loại máy chiếu, thiết bị máy chiếu, chúng tôi có bán máy chiếu cũ đã qua sử dụng, chất lượng tốt giá cả đảm bảo. Từ chất lượng của máy cho đến chế độ bảo bảo cho máy mới, đến chế độ bảo hành sửa chữa cho máy cũ đều được chúng tôi chú trọng. Được thị trường rất tin dùng.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội
Đt: 0435.668.106 – Hotline: 0902.117.225
Email: maychieuminhtan@gmail.com – Webdite: maychieuminhtan.com