Cách lắp màn chiếu cố định

Màn chiếu cố định rất phổ biến trong các rạp chiếu phim hoặc các phòng chiếu phim tại gia. Đặc điểm của loại màn chiếu này là có bề mặt phẳng tuyệt đối giúp cho hình ảnh được thể hiện đồng đều. Một ưu điểm khác về mặt kinh tế của màn chiếu cố định đó là nó rất bền và chất lượng ít suy giảm theo thời gian nhờ vậy mà việc thay thế màn chiếu sẽ ít hơn, giảm bớt chi phí cho người sử dụng.
Xem nhanh
Màn chiếu cố định rất phổ biến trong các rạp chiếu phim hoặc các phòng chiếu phim tại gia. Đặc điểm của loại màn chiếu này là có bề mặt phẳng tuyệt đối giúp cho hình ảnh được thể hiện đồng đều. Một ưu điểm khác về mặt kinh tế của màn chiếu cố định đó là nó rất bền và chất lượng ít suy giảm theo thời gian nhờ vậy mà việc thay thế màn chiếu sẽ ít hơn, giảm bớt chi phí cho người sử dụng.
Màn chiếu khi lắp đặt tạo độ chắc chắn và cho chất lượng chiếu bền vững với thời gian nhưng lại không thể đáp ứng được việc di chuyển linh hoạt, vì vậy trước khi lựa chọn bạn nên xem xét liệu bạn có thường xuyên sử dụng máy chiếu tại phòng đó hay không hoặc lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lý để sử dụng máy chiếu hiệu quả nhất.
Màn chiếu phim 3D full HD Tab-tension 106 inch

Cấu tạo màn chiếu cố định

–   4 thanh nhôm nhung đen là phần lắp khung màn chiếu.
–   Vải màn chiếu.
–   4 cây dùng để căng màn chiếu.
–   Lò xo và ốc vít để bắt khung màn chiếu.
–   4 thanh nhôm có hình chữ L để cố định màn chiếu.

Các bước thực hiện lắp màn chiếu cố định

Bước 1. Đặt màn chiếu trên một mặt phẳng rộng, tránh viền đặt vải màn trực tiếp trên các mặt gồ gề sẽ làm cấn hư vải màn
Bước 2. Lắp khung màn, trong quá trình lắp khung màn chúng ta cần quan trọng trong cân chỉnh 4 góc, 4 thanh khung được gép cần có người hỗ trợ hoặc vật giữ để 4 góc màn không bị lệch. Việc lắm 4 thanh khung có vẻ đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn gặp khá nhiều khó khăn khi 4 góc khung không được cân chỉnh hợp lý dẫn đến khung màn bị méo.
Bước 3. Lắp vải màn, sau khi hoàn thành khung màn chúng ta sẽ đặt khung nằm úp xuống và trải vải màn lên, lưu ý đúng mặt màn. Thông thường vải màn sẽ có các dây bên trong hoặc các lỗ để cân chỉnh vào khung. trong quá trình cân chỉnh lưu ý không nên dùng vặt nặng hay ấn quá mạnh vào vải màn sẽ khiến mặt màn bị hỏng.
>> Tham khảo: Màn chiếu điện giá rẻ chất lượng

Một số lưu ý quan trọng khi lắp màn chiếu cố định

o    Không sử dụng vật nặng để tì, đè vào mặt vải màn cũng như khung màn.
o    Khung màn cấu tạo từ nhôm và được bọc nhung vì thế tránh tối đa việc chèn kéo quá mức dẫn đến hỏng hóc ngoài mong muốn.
o    Thao tác chậm rãi, cân chỉnh các góc màn trước, đặt màn ở mặt phẳng, sạch sẽ.
o    Cần có người hỗ trợ sẽ nhanh chóng và dễ thực hiện hơn.
 
Đối với loại màn chiếu cố định bắt lên trần bạn có thể bắt trực tiếp lên trần hoặc có phụ kiện kèm theo. Đối với loại màn chiếu lắp vào tường thì bạn cũng lắp trực tiếp hoặc dùng thêm phụ kiện
Công ty Minh Tân nhập Khẩu và phân phối màn chiếu trên toàn quốc. Màn chiếu với nhiều loại kích cỡ và chủng loại khác nhau. Với thiết kế chắc chắn, vải màn luôn căng phẳng như gương khi trình chiếu, màn chiếu theo công nghệ kéo tay thường và thêm công nghệ tự cuốn, đảm bảo chuyển động êm á
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Số 7 ngách 3 ngõ 198 Lê trọng Tấn , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0435668106 
Mail : maychieuminhtan@gmail.com
Website: https://www.maychieuminhtan.com/