CÁC LOẠI CÔNG NGHỆ TRÌNH CHIẾU TRÊN MÁY CHIẾU PANASONIC

 Nhằm hỗ trợ mục đích trình chiếu trong giảng dạy hoặc nơi công sở, máy chiếu là thiết bị không thể thiếu. Thường chi phí mua một chiếc máy chiếu là khá lớn, nên không phải ai cũng sẵn sàng chi trả một khoản cho việc đầu tư này. Cũng có giải pháp khác là đầu tư cho một chiếc máy chiếu cũ mà chất lượng tốt, giá thành lại khá rẻ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở bán máy chiếu cũ với các chủng loại như bán máy chiếu Panasonic cũ, Sony cũ,…. Đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt cho người dùng
Xem nhanh
 
Xã  hội ngày càng phát triển đi kèm với nó là sự tiến bộ của công nghệ. Nhằm hỗ trợ mục đích trình chiếu trong giảng dạy hoặc nơi công sở, máy chiếu là thiết bị không thể thiếu. Thường chi phí mua một chiếc máy chiếu là khá lớn, nên không phải ai cũng sẵn sàng chi trả một khoản cho việc đầu tư này. Cũng có giải pháp khác là đầu tư cho một chiếc máy chiếu cũ mà chất lượng tốt, giá thành lại khá rẻ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở bán máy chiếu cũ với các chủng loại như bán máy chiếu cũ Panasonic , Sony cũ,…. Đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt cho người dùng. Để hiểu rõ hơn về máy chiếu Panasonic, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về công nghệ trình chiếu trên máy chiếu cho mọi người hiểu rõ.

Hiện nay, các nhà sản xuất thường thiết kế 3 loại công nghệ chính để tạo hình ảnh trên máy chiếu là: DLP, LCD, LCoS. Mỗi dòng công nghệ thường có những đặc tính khác nhau, ưu nhược điểm riêng. Các dòng máy chiếu Panasonic đều hỗ trợ những công nghệ này tùy thuộc vào giá từng loại. Do vậy khi tìm mua cơ sở bán máy chiếu Panasonic cũ, bạn không vần bận tâm thêm về vấn đề này. Tuy nhiên, công nghệ máy chiếu có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng hình ảnh từ máy chiếu? Nên dùng công nghệ nào phù hợp nhất cho mình? Vẫn là những câu hỏi mà người dùng đặt ra.

Công nghệ DLP
 
công nghệ DLP
 
công nghệ DLP

Đây là công nghệ xử lí ánh sáng kĩ thuật số, sử dụng gương nhỏ để phản chiếu ánh sáng về màn chiếu. Bản chất kỹ thuật của DLP sử dụng con chip bán dẫn quang học. Trong máy chiếu hay HDTV thường sử dụng chip 1 DLP, còn đối với các máy chiếu có công suất lớn hơn và đắt tiền hơn thường sử dụng chip 3 DLP. Nếu bạn tìm mua các cơ sở bán máy chiếu Panasonic cũ cũng sẽ sử  dụng công nghệ trình chiếu này tích hợp sẵn trong các máy chiếu.

Xem thêm một số bài viết:
1. Cách chọn mua máy chiếu cũ
2. Chọn máy chiếu cho kinh doanh cafe, karaoke

Công nghệ 3LCD

 
 
công nghệ 3LCD
công nghệ 3LCD

Đây là công nghệ sử dụng phổ biến trong các ti vi gần đây.Nó được sử dụng ba tấm nền LCD ở phần trung tâm hệ thống làm cho ánh sáng được truyền ra tốt hơn với màu sắc thích hợp hơn mà năng lượng sử dụng tiêu thụ ít. Nếu bạn tìm tới các cơ sở bán máy chiếu Panasonic cũ sẽ thường thấy dòng sản phẩm này đắt tiền hơn công nghệ DLP.

Công nghệ LCoS
 
 
công nghệ LCoS
công nghệ LCoS

Là công nghệ kết hợp giữa LCD và DLP. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cao cấp hơn vì ánh sáng có thể đi xuyên qua, nên độ phân giải hình ảnh cao hơn rất nhiều với công nghệ khác. Do vậy, giá của các sản phẩm này thường rất cao hơn so với các dòng khác.

Nếu bạn đang tìm cơ sở bán máy chiếu Panasonic cũ, hãy đến với máy chiếu Minh Tân của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chất lượng và giá thành rẻ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa chữa máy chiếu, bán phụ kiện máy chiếu,.. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com