Bút trình chiếu laser-Thiết bị hỗ trợ thuyết trình chuyên nghiệp

 Bút trình chiếu laser là thiết  bị vô cùng hiệu quả và tiện lợi giúp cho giảng viên, sinh viên, nhân viên văn phòng tự tin thuyết trình trong các báo cáo, hay bảo vệ luận văn.
Xem nhanh
Bút trình chiếu laser là thiết  bị vô cùng hiệu quả và tiện lợi giúp cho giảng viên, sinh viên, nhân viên văn phòng tự tin thuyết trình trong các báo cáo, hay bảo vệ luận văn. Nhờ có bút trình chiếu sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác khi trình chiếu mà không cần phải thao tác trên máy tính khi chuyển đổi slide để thuyết trình.

 
bút trình chiếu
bút trình chiếu


Có nhiều loại bút trình chiếu khác nhau, từ đơn giản đến đa chức năng, tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người mà chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất, bởi giá thành của những chiếc bút là khác nhau,loại rẻ cũng có nhưng chức năng ít hơn. Vậy với nhu cầu công việc của bản thân mình, hãy chọn loại bút trình chiếu hợp lí nhất.

Xem thêm một số bài viết:
 
Bút trình chiếu laser hay được sử dụng ở đâu ? Đối tượng sử dụng nó là ai? Chủ yếu thiết bị này  hỗ trợ cho việc trình chiếu, thuyết trình slide powerpoint  nên  phù hợp nhất với các đối tượng như: Giáo viên giảng dạy , nhân viên văn phòng báo cáo thuyết trình, sinh viên bảo vệ luận văn , các diễn giả thường xuyên thuyết trình trước đám đông…
 
Các loại bút trình chiếu laser cho những đối tượng sử dụng khác nhau
 
bút trình chiếu laser
bút trình chiếu laser

 Dành cho những người trình chiếu thông thường chỉ để lật slide hay có thể điều khiển file word, PDF…thì nên sử dụng  bút trình chiếu đơn giản chỉ có hai chức năng lật tới, lật lui  .Dành cho những người có công việc cần phải thao tác với máy tính như thoát trình chiếu, tắt màn hình tạm nghỉ, điều khiển chuột thay vì sử dụng chuột laptop…nên sử dụng  bút trình chiếu đa chức năng. 

Hiện nay, trên thị trường còn cải tiến với những bút trình chiếu laser hiện đại hơn, có chức năng hẹn giờ cho bạn tha hồ thuyết trình mà không lo quá số thời gian quy định. Một số loai bút còn sử dụng sạc pin mà không cần pin rời, bất lợi khi thay thế và mua pin. Tuy nhiên, thiết bị càng hiện đại, giá thành càng đắt hơn. Nên những người có nguồn tài chính tốt hoặc có mục đích sử dụng cao thì nên dùng những thiết bị này để hỗ trợ đắc lực hơn.

 
 
khách hàng hài lòng
khách hàng hài lòng

Bút trình chiếu laser là thiết bị phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị hiện đại này thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. Máy chiếu Minh Tân tự hào là thương hiệu được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và giá thành tại đây. Chúng tôi chuyên phân phối các phụ kiện máy chiếu giá rẻ, chất lượng cao, hàng nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm nơi đây. Chúng tôi có chính sách bảo hành và đổi trả thích hợp. Hãy đến với máy chiếu Minh Tân để được tư vấn hợp lí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com