Bút trình chiếu giá rẻ và những điều bạn cần biết

 Máy chiếu là một thiết bị xuất hiện nhiều ở nơi giảng đường, công sở hay các buổi truyền thông đa phương tiện. Nhưng một công cụ khác giúp ích rất nhiều khi thuyết trình là bút trình chiếu giá rẻ
Xem nhanh

Xã hội ngày càng hiện đại, các thiết bị khoa học kĩ thuật được cải tiến đáng kể giúp đỡ cho con người làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Máy chiếu là một thiết bị xuất hiện nhiều ở nơi giảng đường, công sở hay các buổi truyền thông đa phương tiện. Nhưng một công cụ khác giúp ích rất nhiều khi thuyết trình là bút trình chiếu giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này

bút trình chiếu targus
bút trình chiếu targus


Lợi ích khi dùng bút trình chiếu

 
Bút trình chiếu giá rẻ là dụng cụ không dây, sử dụng chủ yếu trong các bài thuyết trình PowerPoint. Nhờ có bút trình chiếu,bạn có thể lật slide tới , lui một cách dễ dàng nhất. Thường việc thuyết trình cần có người di chuột bàn phím, sự hợp tác giữa 2 người sẽ rất khó đồng bộ. Vì vậy nhờ bút trình chiếu, người dùng có thể chủ động di chuyển slide theo ý mình, điều này góp phần làm thành công cho buổi thuyết trình, người thuyết trình có thể tự tin thể hiện cá tính của bản thân.

bài thuyết trình chuyên nghiệp hơn
bài thuyết trình chuyên nghiệp hơn

Xem thêm một số bài viết:
1.Bút trình chiếu laser-thiết bị hỗ trợ thuyết trình chuyên nghiệp
2.Những điều cần biết về bút trình chiếu

Mẫu mã bút trình chiếu giá rẻ khá thanh lịch, tông đen là chủ yếu. Do đó, thích hợp với mọi người, là một người đồng hành tuyệt vời cho những buổi thuyết trình. Bút trình chiếu hoạt động trong phạm vi 15m, đủ một diện tích căn phòng nên việc di chuyển rất dễ dàng. Nhờ đó, bài thuyết trình trở nên vô cùng chuyên nghiệp và thu hút người nghe.

Tìm hiểu bút trình chiếu giá rẻ VESINE PP900
tự tin thuyết trình trước đám đông
tự tin thuyết trình trước đám đông

Với thiết kế mới, không cồng kềnh, đường nét tinh tế, kiểu dáng gọn gang sang trọng, bút trình chiếu hứa hẹn là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng. Với phạm vi hoạt động trong 15m sử dụng công nghệ hồng ngoại, cho phép bạn lật trang dễ dàng nhờ tia laser. Hứa hẹn tất cả các  chuyên gia, giáo viên, sinh viên,… đều muốn sử dụng sản phẩm này cho buổi thuyết trình, tạo nên sự thành công cho bài chuẩn bị sẵn.

Chỉ bằng việc kết nối qua cổng máy tính bằng cổng USB là đã có thể sử dụng thuyết bị cho bài thuyết trình luôn. Bạn có thể lật trang lên, xuống tạo trang trắng để người có thể tập trung vào bài thuyết trình của mình. Thiết bị hỗ trợ trên hệ điều hành window với nguồn pin rất dễ tìm mua khi hết.

Nếu bạn đang tìm mua bút trình chiếu giá rẻ cho buổi thuyết trình sắp tới của mình, hãy liên hệ ngay với máy chiếu Minh Tân. Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện máy chiếu giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh và kịp thời.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com