Bán máy chiếu cũ tại Hà Nội giá rẻ nhất

 Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng máy chiếu với các thương hiệu tên tuổi như Hitachi, Samsung, Optoma,….mỗi loại đều có những tính năng vượt trội khác nhau. Do vậy, để có thể tìm được một chiếc máy chiếu cũ thì người dùng cần phải có những hiểu biết nhất định. Hiểu được điểu này, công ty chúng tôi chuyên bán máy chiếu cũ tại Hà Nội giá rẻ nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi cần mua máy chiếu cũ. 
Xem nhanh
Máy chiếu là thiết bị quen thuộc dùng trong các buổi hội nghị, hội thảo, phục vụ cho công việc hay ứng dụng trong giảng dạy, các lĩnh vực giải trí. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng máy chiếu với các thương hiệu tên tuổi như Hitachi, Samsung, Optoma,….mỗi loại đều có những tính năng vượt trội khác nhau. Do vậy, để có thể tìm được một chiếc máy chiếu cũ thì người dùng cần phải có những hiểu biết nhất định. Hiểu được điểu này, công ty chúng tôi chuyên
bán máy chiếu cũ tại Hà Nội giá rẻ nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi cần mua máy chiếu cũ. 

Các dòng máy chiếu ưu việt phổ biến hiện nay

Máy chiếu Hitachi CPX200, CPX 300 cho phép người dùng thoải mái lựa chọn không gian trình chiếu. Bạn có thể dễ dàng đưa máy chiếu ra ngoài trời mà không bắt buộc phải sử dụng trong phòng học.

Các dòng máy chiếu của Barco thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên chuyên phụ vụ các sự kiện có quy mô lớn, các hội nghị hay truyền thông đa phương tiện,..

Xem thêm một số tin tức liên quan:
1. Bán máy chiếu chất lượng cao tại Hà Nội
2. Phụ kiện máy chiếu chất lượng cao


máy chiếu Hitachi CP-RX82

máy chiếu Hitachi CP-RX82

Đối lập với Barco, Optoma lại chỉ cho ra đời dòng sản phẩm bình dân, phụ vụ nhiều ngay trong việc giảng dạy hay giải trí xem phim tại nhà.

Việc mua bán máy chiếu cũ tại Hà Nội luôn gây đau đầu với người tiêu dùng. Do vậy việc tìm được máy chiếu cũ giá tốt, chất lượng hợp lí không phải là việc dễ dàng
 
Những điều cần biết khi mua máy chiếu cũ

Tỉ lệ tương phản
Là tỉ lệ giữa màu đen nhất và màu trắng nhất được biểu hiện trên màn hình. Nếu tỉ lệ này càng lớn, việc chiếu sáng dường như không khả thi. Khi lựa chọn máy chiếu, cần lựa chọn kĩ bằng mắt.

máy chiếu Optoma S312
máy chiếu Optoma S312
Hiệu ứng cửa ra màn hình
Khi trình chiếu, bạn sẽ thấy được phần trắng hoặc sáng của hình ảnh có xuất hiện đường chéo rất mờ. Chỉ khi ở khoảng cách rất gần mới có thể dễ dàng thấy được. Tuy nhiên khi đường chéo này quá rõ, cần nên tránh mua. Các nơi bán máy chiếu cũ tại Hà Nội cho biết hiện tượng này hay xuất hiện ở DLP rõ hơn LCD.

Ống kính và màn hình
Đối với từng nhu cầu sử dụng, người dùng nên chọn các loại  ống kính có kích cỡ phù hợp để hình ảnh xuất hiện từ một khoảng cách hợp với diện tích căn phòng mà bạn cần sử dụng.

Bóng đèn
Bất kì thiết bị nào cũng đều có tuổi thọ riêng. Sauk hi sử dụng khoảng 2.000-3.000 giờ tương đương 2-3 năm nên thay đèn máy chiếu 1 lần. Ở mỗi địa điểm bán máy chiếu cũ tại Hà Nội khác nhau, mức giá bóng đèn sẽ khác nhau đáng kể. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp mức giá hợp lí nhất.
máy chiếu Sony VPL- EX145

 
máy chiếu Sony VPL- EX145
 Lựa chọn công nghệ LCD và DLP
Dòng công nghệ LCD thường lộ điểm ảnh, hình ảnh không sắc nét, dễ nhòe, màu đen không thật.
Dòng công nghệ DLP dùng trong máy chuyên dụng cỡ lớn ở rạp phim nhiều.

Máy chiếu Minh tân chuyên bán máy chiếu cũ tại Hà Nội với chất lượng cao, đã qua kiểm tra kĩ lưỡng. Để khách hàng an tâm nhất, chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành tốt nhất phục vụ lợi ích người dùng. Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên cung cấp các phụ kiện máy chiếu cao cấp, và sửa chữa máy chiếu.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com