Bán máy chiếu cũ Sony giá rẻ

Chất lượng máy Sony thì không cần nhiều tranh luận khi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Khi mua chiếc máy chiếu cũ thì Sony nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Việc mua bán máy chiếu cũ Sony giá rẻ cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.
Xem nhanh
Không phải bỗng dưng năm 2016 là năm bùng nổ của máy chiếu Sony bởi dòng sản phẩm này đã có nhiều năm có mặt trên thị trường và là thiết bị ưa chuộng của nhiều người. Hiện nay Sony đã cho ra đời nhiều thiết kế mới với các moden hiện đại hơn, đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu của khách hàng. Do vậy, chất lượng máy Sony thì không cần nhiều tranh luận khi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Khi mua chiếc máy chiếu cũ thì Sony nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Việc mua bán máy chiếu cũ Sony giá rẻ cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Các thông số kĩ thuật mà Sony mang lại 
máy chiếu VPL-145 SONY
máy chiếu VPL-145 SONY
Công nghệ chiếu sáng
Người dùng thường băn khoăn khi chọn mua công nghệ DLP hay LCD. Hầu hết ở các dòng máy chiếu, công nghệ LCD luôn vượt trội hơn hẳn so với LCD. Máy chiếu LCD luôn cho hình ảnh và màu sắc rõ nét, sống động hơn. Khách hàng cũng nên yên tâm khi các dòng sản phẩm mà những  địa điểm bán máy chiếu cũ Sony cung cấp hầu hết luôn sử dụng công nghệ LCD 

Cường độ sáng
Dòng sản phẩm này luôn cung cấp cường độ sáng rất cao, thường từ 2000 Ansi Lumens trở lên.
Máy chiếu Sony VPL-DX127 cho cường độ sáng lên tới 2600 Ansi Lumens
Máy chiếu Sony VPL-DX111 cho cường độ sáng lên tới 2300 Ansi Lumens
Tại các cơ sở bán máy chiếu cũ Sony, khách hàng nên hỏi kĩ thông tin kĩ thuật để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu đặt ra.

Xem thêm một số tin tức liên quan:
1. Phụ kiện máy chiếu chất lượng cao
2. Phân phối phụ kiện máy chiếu Sony giá rẻ

thiết bị trình chiếu Sony

 
thiết bị trình chiếu Sony
Tuổi thọ bóng đèn
Các dòng sản phẩm của Sony thường có tuổi thọ đèn rất cao, đèn thường chiếu sáng từ 6000 giờ trở lên có dòng cho tới 10000 giờ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi phải thay bóng sau khi sử dụng với thời gian quá dài.
bóng đèn máy chiếu
bóng đèn máy chiếu
Độ tương phản, độ phân giải
Khi mua bán máy chiếu cũ Sony, khách hàng cũng nên tham khảo thông số kĩ thuật này. Độ tương phản, độ phân giải cao cũng là tiêu chí mà mọi người nên lựa chọn sẽ mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng trình chiếu tốt.

Điểm chung hầu hết của các dòng máy chiếu Sony

Hầu hết các máy chiếu Sony đều có tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh được tích hợp sẵn cùng chức năng tiết kiệm điện, điều này làm gia tăng tuổi thọ của bóng đèn. Công nghệ sản xuất bóng đèn tiên tiến nhất hiện nay, năng lượng được tiết kiệm một cách mạnh mẽ nhất. Độ sáng dễ dàng điều khiển trong chế độ Auto Light Dimming phù hợp với từng không gian trình chiếu.

Máy chiếu Minh Tân với dịch vụ bán máy chiếu cũ Sony sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên sữa chữa máy chiếu và cung cấp phụ kiện máy chiếu.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com