Bán máy chiếu cũ chất lượng cao tại Hà Nội

 Nhằm phục vụ nhu cầu cho các buổi hội họp, truyền thông đa phương tiện,.. thì sự ra đời của máy chiếu là một cánh tay đắc lực cho người sử dụng. Khi quyết định mua bất kì sản phầm nào đó thì người mua cần tìm hiểu kĩ về nó. Gía thành cũng là một vấn đề băn khoăn với mỗi người tiêu dùng. Hiểu được nỗi lo của các bạn, công ty chúng tôi chuyên bán máy chiếu cũ chất lượng cao tại Hà Nội. Giá  thành chỉ bằng một nửa so với giá gốc mà các bạn luôn yên tâm về chất lượng.
Xem nhanh

Bán máy chiếu uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội 


Nhằm phục vụ nhu cầu cho các buổi hội họp, truyền thông đa phương tiện,.. thì sự ra đời của máy chiếu là một cánh tay đắc lực cho người sử dụng. Khi quyết định mua bất kì sản phầm nào đó thì người mua cần tìm hiểu kĩ về nó. Gía thành cũng là một vấn đề băn khoăn với mỗi người tiêu dùng. Hiểu được nỗi lo của các bạn, công ty chúng tôi chuyên bán máy chiếu cũ chất lượng cao tại Hà Nội. Giá  thành chỉ bằng một nửa so với giá gốc mà các bạn luôn yên tâm về chất lượng.

Những điều bạn cần biết khi mua bán máy chiếu cũ:

Máy chiếu là thiết bị phát ra ánh sáng công suất lớn đi qua hệ thống xử lí trung gian để tạo ra hình ảnh trên màn chắn sáng mà ta có thể quan sát được bằng mắt thường.Máy chiếu giúp phóng đại kích thước hình ảnh từ những smart phone hay lap top,.. lên trên 100 inch và được dùng ở mọi nơi chỉ cần có nguồn điện, có mặt phẳng và đủ rộng để treo chúng lên.

Vậy một máy chiếu cũ giá vừa rẻ chất lượng vừa tốt thì có những đặc điểm gì?

Độ tương phản
Máy chiếu Optoma X312
Máy chiếu Optoma X312

Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng tối nhất và vùng sáng nhất. Tỉ lệ càng lớn chứng tỏ độ tương phản càng cao. Nhưng những thông số kĩ thuật này không đủ đảm bảo chính xác do nhà cung cấp giới thiệu vì cần đánh giá kĩ bằng mắt. Vì độ tương phản trái với lí thuyết, không phải cứ tương phản cao thì hình ảnh sẽ sắc nét hơn, điều này cần chứng minh trong thực tế.

Độ sáng màn hình
Máy chiếu Epson
Máy chiếu Epson

Độ sáng màn hình chỉ đủ để phù hợp với người dùng, không được sáng quá hay tối quá sẽ dễ khiến người xem bị mỏi mắt, nhức mắt. Khi trình chiếu trong phòng tối, độ sáng quy định là 1.300 đến 1.800 ansi lumen phù hợp với người xem nhất.

Độ phân giải

Khi muốn mua bán máy chiếu cũ chất lượng cao thì độ phân giải là vấn đề mà bạn nên quan tâm thiết yếu. Do  độ mịn, độ mượt hay độ sắc nét là khả năng mà độ phân giải quy định. Một chiếc máy chiếu dùng công nghệ LCD cho hình ảnh đẹp nhưng không chi tiết, nhưng dùng DLP cho hình ảnh sâu và chi tiết hơn.
Máy chiếu Panasonic
Máy chiếu Panasonic

Các dòng máy chiếu cũ hiện tại công ty chúng tôi cung cấp
Sony VPL-DX102
Panasonic LB2VEA
LEC ViewLight VT595
Panasonic PT LB3EA
BenQ MX505
Infocus IN112X
Và hàng loạt nhiều loại máy chiếu hiện đại khác.
Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng hãy yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây . Máy chiếu Minh Tân cam kết bảo hành đúng trong thời gian quy định. Chúng tôi tự hào là công ty số một chuyên bán máy chiếu chất lượng cao tại Hà Nội.

Ngoài bán máy chiếu cũ, Minh Tân chúng tôi cũng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy chiếu hay bán các loại phụ kiện máy chiếu chất lượng cao tại Hà Nội.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
Địa chỉ: Số 7- ngách 3 - ngõ 198 - Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0902117225
Email: maychieuminhtan@gmail,com