VÌ SAO TÍNH NĂNG CHỐNG RƠI LẠI QUAN TRỌNG VỚI MÁY CHIẾU MINI?

Bạn có biết đối với một chiếc máy chiếu mini, khả năng chống va đập và rơi rớt quan trọng như thế nào không? Sự thật là với một máy chiếu được thiết kế để di chuyển thường xuyên, rõ ràng cần một thiết kế cứng cáp chống va đập và rơi vỡ hơn cả. 

Máy chiếu mini tốt được yêu cầu có độ bền bỉ cao trong các tình huống khác nhau, đặc biệt nếu có trẻ em ở xung quanh. Những chiếc máy chiếu này không chỉ nhỏ gọn và nhẹ, mà còn phải đủ cứng cáp để đáp ứng nhu cầu giải trí khi di chuyển thường xuyên, đặc biệt trong xu hướng giáo dục giải trí đang gia tăng.

Xem nhanh

Tại sao máy chiếu mini lại phổ biến hơn bao giờ hết?

Trong thời đại thế giới đang thay đổi nhanh chóng, khi mà xu hướng giải trí và giáo dục tại nhà và các không gian cá nhân khác ngày càng trở nên phổ biến, máy chiếu mini cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời. Chúng mang đến khả năng trình chiếu hầu hết mọi loại nội dung với kích thước lớn hầu như ở bất kỳ đâu nhờ pin tích hợp, giúp giải phóng chúng khỏi các nguồn điện cố định. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng máy chiếu mini thoải mái ở nhà hoặc thậm chí ở một số địa điểm thiên nhiên ngoài trời. Vậy nên bạn cần lựa chọn một sản phẩm chất lượng, chứ không phải một mô hình rẻ tiền dễ dàng vỡ nứt ngay trong lần đầu tiên bị rơi xuống một mỏm đá. 

Dù với mục đích nào chăng nữa, nếu bạn đang có ý định sử dụng máy chiếu ngoài trời, đừng sử dụng máy chiếu cầm tay quá nhỏ. Những thiết bị này không chỉ thiếu độ phân giải, độ sáng và thời lượng pin cần thiết để sử dụng một cách trọn vẹn và chắc chắn là không được thiết kế để sử dụng lâu dài.
 

BenQ portable projector GS2 is suitable for any kind of outdoor activity thanks to its drop proofing.

Chuẩn bị cho mọi tình huống va đập

Mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra và nếu bạn đang sử dụng máy chiếu mini khi đi du lịch hoặc về cơ bản là ở bất kỳ đâu có trẻ em, thì rất có thể nó sẽ bị va chạm ít nhiều. Vì vậy, bạn cần chọn một máy chiếu đã được kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng trong quá trình sản xuất để vẫn có thể sử dụng sau khi rơi xuống hoặc va đập. BenQ GV30 cung cấp khả năng chống rơi từ hầu hết các độ cao thông thường khá tốt. 

Đối với việc sử dụng ngoài trời, khả năng chống rơi và chống va đập như vậy rất tiện dụng khiến bạn không chỉ bảo vệ khoản đầu tư của mình vào máy chiếu mà còn giúp trải nghiệm xem tiếp tục không bị gián đoạn bởi một sự cố không may nhưng khá thường xuyên xảy ra.

Trong trường hợp nào tính năng chống va đập thực sự hữu ích?

Cắm trại: khi những chuyến du lịch nước ngoài trở nên hạn chế hơn, các chuyến đi bằng đường bộ là một lựa chọn thay thế phù hợp. Việc mang theo một máy chiếu mini có nghĩa là mọi hoạt động giải trí và thậm chí cả học tập sẽ theo suốt cùng bạn trên những cung đường. Giữa các ổ gà gập ghềnh, thậm chí có thể khiến đồ đạc rơi rớt khi đang di chuyển, bạn nên trang bị một máy chiếu được thiết kế để sử dụng di động với kết cấu chắc chắn.

Tiệc ngoài trời: ngay cả trong những thời điểm tốt nhất, những sự kiện này chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyển động đến mức máy chiếu có thể bị văng ra khỏi vị trí đặt. Với khả năng chống rơi, hoạt động giải trí sẽ tiếp tục diễn ra và bạn sẽ không cần phải mua máy chiếu mới nữa!

Rạp chiếu phim ngoài trời: tương tự với tiệc ngoài trời nhưng hoạt động này có vẻ diễn ra êm đềm hơn. Tuy nhiên, máy chiếu vẫn có thể bị đổ ngã ở bất cứ nơi nào, do ai đó va vào hay vì bọn trẻ đang vui chơi quá đà. Tương tự như vậy, một thiết kế có tính bảo vệ sẽ chứng tỏ được giá trị của máy chiếu trong những tình huống như vậy.

Và không thể không nhắc đến trẻ em: bất kỳ tình huống hoặc vị trí nào mà trẻ em được tìm thấy có thể dẫn đến máy chiếu mini hay bất kỳ vật thể nào khác “không cánh mà bay”. Hơn nữa, máy chiếu mini hoàn toàn không dây và do đó không có bất kỳ dây cáp nào để níu giữ lại, thiết kế nhỏ gọn sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu cho trẻ nhỏ khi chúng chạy nhảy vui đùa. Sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu có một máy chiếu bền bỉ hơn là việc quá khắt khe với những đứa trẻ chỉ khi chúng chỉ đơn giản là chơi đùa theo nhu cầu tự nhiên. Bởi vì sự an toàn sẽ tốt hơn là nghiêm khắc!