MÁY CHIẾU BOXLIGHT

BOXLIGHT đã phát triển và sản xuất các máy chiếu đoạt giải thưởng kể từ khi thành lập vào năm 1985. Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu trong ngành và dịch vụ ISF Certified® có sẵn 24 giờ / 7 ngày mỗi tuần / 365 ngày mỗi năm - trong suốt thời gian hoạt động của sản phẩm.

Khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng của BOXLIGHT cho phép cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa và mối quan hệ bền vững với các đại lý và đối tác. BOXLIGHT có thể xây dựng sản phẩm theo đặc điểm kỹ thuật hoặc tùy chỉnh sản phẩm trên cơ sở cá nhân.

BOXLIGHT cung cấp một trong những gói hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất hiện có với bảo hành ba năm về phụ tùng và nhân công cũng như bảo hành đèn 90 ngày hoặc 500 giờ (tùy theo điều kiện nào đến trước) trên tất cả các sản phẩm mới. Chương trình Lamps for Life thay thế đèn máy chiếu trong suốt thời gian tồn tại của máy chiếu với một khoản phí thấp.

Hoạt động của BOXLIGHT bao gồm bán hàng tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Trụ sở chính đặt tại Belfair, Washington với các văn phòng tại Thành phố Mexico, Đài Loan và Trung Quốc. Các sản phẩm và dịch vụ của BOXLIGHT